Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy tiêm gia vị cho sản phẩm thịt, cá, gia cầm
Ngày tạo: 12-03-2019 09:26:48
Email:thutrang@ame.vn
Đơn vị: DNTN Máy và Thiết bị Á Châu
Liên hệ: 02835976194
Địa chỉ: Lô A11, KDC Thái An, 1/45 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Số lượt xem: 27
Thông tin chi tiết

Máy tiêm dịch gia vị nhãn hiệu Nowicki – Ba Lan là thiết bị hội tụ những tinh hoa, công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất của Châu Âu. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thực phẩm, thủy hải sản trên toàn thế giới.

Nhờ vào thiết kế chắc chắn: Khung máy, thân máy, kim tiêm được cấu tạo bằng thép không gỉ, đạt tiêu chuẩn của ngành thực phẩm, máy tiêm dịch gia vị dùng để tiêm dịch gia vị cho các loại thực phẩm: Gà nguyên con, thịt bò, thịt heo, cá hồi và philê cá.

Với cấu tạo gọn gàng, dễ dàng tháo rời và làm sạch, thay đổi đầu phun và kim tiêm nhanh, khả năng thấm gia vị vào trong thịt cao, và thiết kế bộ kim tiêm phong phú, đa dạng cho nhiều sản phẩm khác nhau. Máy tiêm dịch gia vị với công suất cao, sản xuất ổn định có thể xử lý một khối sản phẩm đầu vào lớn, giúp thấm đều gia vị, tăng trọng và duy trì màu sắc của sản phẩm tươi ngon và đẹp mắt hơn.

Máy tiêm dịch gia vị với cấu tạo hiện đại, thông minh, bảng điều khiển được đặt ở phía trước máy cho phép người dùng có thể kiểm soát tốc độ tiêm ở mọi vị trí và điều chỉnh tốc độ băng tải khi hoạt động.

Có máy chạy thử, phụ tùng thay thế có sẵn, hậu mãi tốt.

(Sưu tầm từ nguồn: http://techport.vn)

Sản phẩm cùng loại

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH SÓC TRĂNG

Địa chỉ : 217 Trần Bình Trọng – Phường 2 – TP Sóc Trăng – Tỉnh Sóc Trăng.
Điện thoại: 84-299 3822450, Fax: 84-299 3821448 , Email: thongtinkhcnst@gmail.com hoặc sta.soctrang@gmail.com