Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Công nghệ sản xuất bò khô từ nấm bào ngư
Ngày tạo: 23-10-2018 15:48:54
Email:lienhe@vinaorganic.com
Đơn vị: Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam
Liên hệ: 0938299798
Địa chỉ: 112/36, Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM
Số lượt xem: 25
Thông tin chi tiết

Sản phẩm bò khô chay từ nấm bào ngư được sử dụng như một món chay hay có thể sử dụng như một món ăn chơi trong các bữa ăn hoặc các bữa tiệc lớn nhỏ. Giá trị dinh dưỡng cao, đặc tính cảm quan tương tự bò khô từ thịt bò sẽ cộng với giá thành sản xuất và giá bán rẻ sẽ được ưa chuộng.

Mô tả cảm quan sản phẩm bò khô từ nấm bào ngư

- Màu: Đặc trưng của khô bò (chay)

- Mùi: Thơm đặc trưng, mùi tự nhiên

- Vị: Vị cay cay, ngọt ngọt hài hòa đặc trưng (có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)

- Cấu trúc: Dai dai đặc trưng

Sưu tầm từ nguồn: http://techport.vn

Sản phẩm cùng loại

SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH SÓC TRĂNG

Địa chỉ : 217 Trần Bình Trọng – Phường 2 – TP Sóc Trăng – Tỉnh Sóc Trăng.
Điện thoại: 84-299 3822450, Fax: 84-299 3821448 , Email: thongtinkhcnst@gmail.com hoặc sta.soctrang@gmail.com